Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

Các bạn học tiếng Hàn tại Việt Nam, đứng trước muôn vàn đầu sách khi chọn lựa giáo trình, hẳn rất phân vân không biết nên chọn giáo trình nào để học? 

Thật vậy, giáo trình đóng một vai trò rất quan trọng trong sự tiến bộ của học viên. Nó như  kim chỉ nam dẫn đến sự thành công sau này của học viên. Giáo trình có chuẩn xác, trình bày hợp lý, khoa học thì học viên mới dễ theo dõi. Dưới đây,  Daytienghanquoc.com xin gợi ý các bạn yêu học tiếng Hàn một số giáo trình được đánh giá cao như sau:

Hầu hết các giáo trình ở trên được biên soạn dành cho sinh viên quốc tế học tiếng Hàn nên chỉ có phần giải thích bằng Tiếng Anh, hoặc chỉ có Tiếng Hàn. Học viên ở Việt Nam không phải ai cũng biết Tiếng Anh nên khi học các giáo trình này bắt buộc phải có người hướng dẫn.

Giáo trình Seoul, là giáo trình duy nhất có file mềm trong các giáo trình được kể trên. Do đó, giáo trình này được sử dụng để học online rất tiện dụng.  Giáo trình này có ưu điểm ngữ pháp được soạn khá chi tiết và có nhiều Bài tập đi kèm. Thế nhưng, tính đến thời điểm này, giáo trình Seoul  có một số bất cập. Do xuất bản từ năm 1993 nên một số ngữ pháp đã lỗi thời và người Hàn hiện tại không sử dụng các cấu trúc này trong đời sống sinh hoạt nữa.

Với mong muốn mang đến cho học viên kiến thức chuẩn xác và mang tính cập nhật, DayTiengHanQuoc.com sử dụng  giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được các tổ chức phi chính phủ, các trường Đại học, trung tâm ngoại ngữ áp dụng rộng rãi. Giáo trình có nhiều nội dung, chủ đề phong phú, nôi dung Bài học được trình bày, giải thích bằng Tiếng Việt, và tuyệt vời hơn cả là có trọn bộ 6 file mềm  sắc nét, rõ ràng cho mọi trình độ từ Sơ cấp đến Cao cấp.

Học viên đến với DayTiengHanQuoc.com khi đăng ký học, vui lòng tham khảo bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dưới đây để chọn lớp phù hợp trình độ bản thân.

Link download sách:

1. Tài liệu – Sơ cấp 1
2. Tài liệu – Sơ cấp 2
3. Tài liệu – Trung cấp 3

Dương Trang Thơm CTV

Xem nhiều nhất

Bài học mới nhất