Phương pháp học

Phương pháp học “1 THẦY ~ 1 TRÒ”

Với phương pháp học “1 thầy – 1 trò” 1 học viên sẽ được học trực tiếp với 1 giáo viên. Phương pháp học này sẽ nâng cao mức độ tương tác của giáo viên và học viên. Giúp học viên có nhiều cơ hội được học và trao đổi nhiều hơn với giáo viên.

Để có thể đưa ra chương trình dạy phù hợp cho từng học viên giúp học viên đạt được trình độ tiếng Hàn mong muốn. DayTiengHanQuoc.com sẽ test đầu vào của mỗi học viên, dựa trên kết quả đạt được trong lần test đầu tiên giáo viên sẽ xếp học viên vào trình độ phù hợp và đưa ra chương trình dạy thích hợp với trình độ mà học viên đang có để giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ của mình sau mỗi bài học và khi kết thúc mỗi khóa.

Phương pháp học “nhóm”

Ngoài phương pháp “1 thầy 1 trò” thì DayTiengHanQuoc.com còn thiết kế chương trình học group. Hình thức của phương pháp học group là mỗi nhóm sẽ bao gồm các học viên và 1 giáo viên.

Để tạo nên 1 group học hiệu quả giáo viên của DayTiengHanQuoc.com sẽ test đầu vào của mỗi học viên để kiểm tra xem trình độ của từng học viên. Sau khi đã nắm bắt được trình độ của từng học viên sẽ tạo nên những group học phù hợp với nhu cầu, trình độ của từng học viên giúp học viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp học Group sẽ tạo điều kiện cho học viên được giao lưu, tương tác với nhiều người tạo không khí sinh động, thú vị hơn trong buổi học.

Tùy theo trình độ của từng group, giáo viên sẽ đưa ra chương trình học và dạy phù hợp từ cấp độ thấp đến cấp độ cao và những bài giảng nâng cao từ những chủ đề phổ biến trong đời sống đến những bài học mang tính chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật.

Những bài giảng sẽ được thiết kế mang tính ứng dụng cao, sau mỗi buổi học học viên đã có thể sử dụng những mẫu câu, đáp ứng những tình huống giao tiếp liên quan đến lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Bài học liên quan

Ngữ pháp tiếng hàn

Từ vựng tiếng Hàn

Tiếng Hàn nhập môn

Tiếng Hàn cơ bản

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn qua giáo trình

Cẩm nang tiếng Hàn